โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมการสาธิตการสวดโอ้เอ้วิหารราย

วันพุธ ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมการสาธิตการสวดโอ้เอ้วิหารราย เนื่องในงานวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๑ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จัดโดยกระทรวงวัฒนธรรม โดยคณะท่าน ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เดินทางเป็นประธานในพิธีร่วมรับชมการสวดโอ้เอ้วิหารราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่