ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายศุภวิชญ์ จิระเดชะ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สอบได้คะแนนสูงสุด ในการสอบเข้าศึกษาต่อมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทความเป็นเลิศทางวิชาการ(GATE) โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2561 #ผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาลทุกคนปลาบปลื้ม ปิติ ยินดีเป็นที่สุด