วันที่ 26 เม.ย. 64 นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมด้วยนางสิรินภา ยินดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ แก่นักเรียนชั้น ป.6 ที่ผ่านการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET 2563 รายวิชาภาษาอังกฤษ ได้ 100 คะแนนเต็ม