วันที่ 18 ม.ค.64 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง เข้าร่วมประชุมการนิเทศ ติดตาม การจัดการเรียนรู้ช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนาไวรัส (COVID-19) นิเทศออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Google meet จาก สพป.กทม โดย ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา​กรุงเทพ​มหานคร​ พร้อมด้วย นางนภัทร ธัญญวณิชกุล รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพ​มหานคร​ นางสาวรัชนีวัลย์ จุลบาท นางสาวณภัทร ใจกล้า ศึกษานิเทศก์ กลุ่มนิเทศ ติดตามฯ ให้การนิเทศ ติดตาม พร้อมมอบนโยบายและข้อเสนอแนะเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนของทางโรงเรียนอนุบาลวัดนาง​นอง​ ในการนี้ นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย

ดูรูปภาพ…