การประชุมติดตามการจัดการเรียนการสอนช่วงที่มี การแพร่ระบาดของโรคติดต่อโควิด 19

วันที่ 11 ม.ค.2564 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ดำเนินการประชุมติดตามการจัดการเรียนการสอนช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 โดยได้มอบหมายให้หัวหน้าสายชั้นติดตามดูแลนักเรียนอย่างทั่วถึง พร้อมรับฟังและให้คำแนะนำปรึกษาในการแก้ปัญหาการจัดการเรียนการสอนในช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อคงประสิทธิภาพ​ในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง และเพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้อย่างเต็มที่

ดูรูปภาพ…