ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ 2

วันนี้ (18 ธ.ค.63) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง โดย พระสิรินันทมุนี ประธานกรรมการสถานศึกษา นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา เพื่อรายงานผลการดำเนินการในช่วงที่ผ่านมา และนำเสนอข้อพิจารณาในการปรับปรุงและพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองต่อไป

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…