การทดสอบวัดความสามารถในการอ่าน ชั้น ป.1-6 ภาคเรียนที่ 2/2563 ครั้งที่ 2

วันนี้ (18 ธ.ค.63) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองดำเนินการทดสอบวัดความสามารถในการอ่าน การเขียนนักเรียนชั้น ป.1-6 ภาคเรียนที่ 2 ครั้งที่ 2 ของเดือนธันวาคม ปีการศึกษา 2563 จัดโดยสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นการประเมินเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ (Formative Assessment) สำหรับเป็นข้อมูลการอ่านและการเขียน ทั้งนี้เพื่อให้ครูและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้พัฒนากลยุทธ์การพัฒนานักเรียนให้เป็นผู้มีความสามารถในการอ่านและเขียนสำหรับใช้ในการเรียนรู้และการดำเนินชีวิตต่อไป ในการนี้ นางสิรินภา ยินดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนในการทดสอบครั้งนี้

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…