ร่วมแสดง “ระบำดอกบัว” ฉลองสมโภช “วิหารพระสารีริกธาตุและบูรพาจารย์”

วันที่ 17 ธ.ค. 2563 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดย นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวสันถวันท์ พยาเลี้ยง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะนักเรียนเข้าร่วมแสดง “ระบำดอกบัว” ในงานฉลองสมโภช “วิหารพระสารีริกธาตุและบูรพาจารย์” ณ วัดนางนองวรวิหาร โดยการแสดงดังกล่าว ฝึกซ้อมโดย ครูมนัญญา พรหมเรือง

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…