เด็กเก่ง อ.ว.น. เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติ (ASMO)

🥳เด็กเก่ง อ.ว.น.🥳
วันนี้ (12 ธ.ค.63) เด็กหญิงณภัทร สิงหะเทพ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้ผ่านเกณฑ์ให้เป็นผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกตัวแทนวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติ (ASMO) ฝึกซ้อมโดย… ครูเบญจา แก้วเพ็ชร  โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองขอแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจในการสอบครั้งนี้ด้วยค่ะ🥰✌️