อบรมสร้างบนเรียนออนไลน์ Google Classroom

เมื่อวันที่ 14  – 15 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างบทเรียนออนไลน์ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยใช้โปรแกรม Google Classroom เพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรนา (Coronavirus) หรือ “โควิด-19” (COVID-19) เพื่อให้นักเรียนได้เข้าศึกษาเล่าเรียนในระหว่างช่วงหยุดเรียน