แสดงดนตรีในการวันเด็กแห่งชาติ ณ กระทรวงศึกาาธิการ ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2563 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนนำวงดนตรี ANN BAND ร่วมแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ที่กระทรวงศึกษาธิการ โดยมี พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้องด้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมขับร้องเพลง ศรัทธา ในครั้งนี้ด้วย