การประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 2562 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้รับการประเมินจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร เพื่อคัดเลือกนักเรียนรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ประจำปีการศึกษา 2562 ทั้งนี้นักเรียนที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนของโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง คือ เด็กหญิงธันชนก อดทน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ต่อไป

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…คลิกที่