พิธีทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

เมื่องช่วงเช้าวันนี้ (28 ธ.ค. 61) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน ได้ร่วมกันจัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 ณ บริเวรสนามหน้าเสาธงของโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง เพื่อเป็นการสืบสานเอกลักษณ์วัฒนธรรมไทยและเป็นสิริมงคลแก่คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่