นิเทศและติดตาม จาก สพป.กทม.

ช่วงเช้าวันที่ 18 ธ.ค.61 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง มีความยินดีอย่างยิ่งที่คณะอนุกรรมการการและคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา สพป.กทม. พร้อมด้วยศึกษานิเทศก์ บุคลากรทางการศึกษา ติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการบริหารจัดการศึกษาของสถานศึกษาในสังกัด สพป.กทม. ที่มานิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองและข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ในการบริหารจัดการ พร้อมสรุปรายงานผลการติดตามฯ อันจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพและมาตรฐานการจัดการศึกษาของโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง และช่วงบ่ายวันนี้โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูได้เดินทางไปที่โรงเรียนวัดหนัง เพื่อนิเทศและเยี่ยมชมการเรียนจัดการเรียนการสอนพร้อมกับแลกเปลี่ยนความคิดเห็นปัญหาต่างๆภายในโรงเรียนและการจัดการเรียนสอนของคุณครู

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่