ทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2561 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า นักเรียนปัจจุบัน ได้จัดพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา “63 ปี อนุบาลวัดนางนอง” เนื่องในโอกาสโรงเรียนอายุครบ 63 ปี แห่งการก่อตั้ง ประกอบกับโรงเรียนต้องการพัฒนาโรงเรียนให้น่าอยู่ น่าเรียน ด้านอาคารสถานที่และสภาพแวดล้อมเพื่อให้เอื้อต่อการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ซึ่งรวมยอดเงินในการทอดผ้าป่าในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 271,218 บาท

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่