วันมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2561

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 พ.ย. 2561 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองได้จัดกิจกรรมถวายพวงมาลา เนื่องในวันมหาธีรราชเจ้า เพื่อน้มรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้ประทานกำเนิดลูกเสือไทยและถวายความจงรักภัคดีแด้พระเจ้่อยู่หัวรัชกาลที่ 10 องค์พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติและได้จัดให้นักเรียนและผู้กำกับ รองผู้กำกับลูกเสือได้บำเพ็ญประโยชน์บริเวรวัดนางนองวรวิหาร

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่