การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง เป็นศูนย์แข่งงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โดยได้รับเกียรติจาก นายสุทธิชัย เดชสุวรรณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 7 – 8 พฤศจิกายน 2561 ตามที่ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานกำหนด เพื่อให้ครู นักเรียนได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ วิชาชีพและเป็นการเปิดเวทีให้เด็กได้แสดงออกตามความสามารถของตนเองอย่างอิสระและสร้างสรรค์ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รวมทั้งการใช้กิจกรรมเป็นสื่อเพื่อการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม เสริมสร้างวิถีประชาธิปไตยและคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามหลักสูตร

ดูรูปภาพเพิ่มเติม  คลิกที่นี่