เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองจัดการประชุมผู้ปกครองในระดับชั้นอนุบาลและระดับชั้นประถมศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 นำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากร เพื่อชี้แจงระเบียบ ข้อปฏิบัติและแนวทางการจัดการเรียนการสอน รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้พบปะกับคุณครูประจำชั้น เยี่ยมชมห้องเรียนของบุตรหลานและรับทราบผลการเรียนของภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ดูรูปภาพเพิ่มเติม
ช่วงเช้า>>>>>คลิกที่นี่