การประชุมคณะกรรมการศูนย์สังคมศึกษา ฯ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68

เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 31 ตุลาคม 2561 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองในฐานะศูนย์สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรรม สพป.กทม. ได้จัดการประชุมคณะกรรมการการจัดการประกวด/แข่งขันความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2561 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 เรื่อง ชี้แจงเกณฑ์การให้คะแนน สถานที่ในการจัดการประกวด/แข่งขัน พร้อมแจ้งชื่อคณะกรรมการและผู้ประสานงานของกิจการปารประกวด/แข่งขันต่าง ๆ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม  คลิกที่นี่