เมื่อช่วงเช้าวันนี้โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองได้จัดกิจกรรมอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที เนื่องในวันสันติภาพสากล 2561
เนื่องในวันที่ 21 กันยายนของทุกปี องค์กรสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันสันติภาพสากล ทุกประเทศทั่วโลกจะร่วมรำลึก และรณรงค์เพื่อให้เกิดความตระหนัก โดยทางโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองเห็นความสำคัญของวันสันติภาพจึงได้จัดกิจกรมมวันสันติภาพขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงสันติภาพและร่วมมือกันสร้างสันติภาพให้เกิดขึ้นและส่งแรงจิตอธิษฐานให้เกิดสันติภาพและความปรองดองอีกด้วย