การประชุมศูนย์วิชาการสังคมศึกษา ฯ เพื่อเตรียมงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานครเป็นศูนย์วิชาการสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ดำเนินการจัดประกวดแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตกรรม วิชาการและเทคโนโลยี ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ในวันที่ 7-8 พ.ย. 2561

ในการนี้ทางโรงเรียนจึงได้จัดประชุมหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมของโรงเรียนประถมศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานครเพื่อแต่งตั้งคณะกรรมการตัดสินกิจกรรมการประกวดแข่งขัน ทั้งหมดจำนวน 8 กิจกรรม

ดูรูปภาพ  คลิกที่นี่