ด้วยโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง เป็นโรงเรียนวิถีพุทธและเป็นศูนย์เรียนรู้สร้างคนดีให้บ้านเมือง ทางโรงเรียนจึงได้จัดกิจกรรมค่ายยุวชนคนคุณธรรม (จิตใส กายสงบ) นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 128 คน เข้าค่ายปฏิบัติธรรม ระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2561 ณ วัดราชโอรสรามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร เพื่อปลูกฝังอบรมบ่มเพาะคุณธรรม จริยธรรมให้นักเรียนเป็นคนดี มีความซื่อสัตย์สุจริต ขยัน อดทน และสามารถพึ่งตนเองได้

ดูรูปภาพเพิ่มเติม….คลิกที่นี่