กิจกรรมแสดงตนเป็นพุทธมามกะ ปีการศึกษา 2561

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 มิถุนายน 2561 นำโดยท่าน ผอ.ดารณี คุณอนันต์ และคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 และนักเรียน จำนวน 130 คน ได้จัดกิจกรรมแสดงตนเป็นพุทธมามกะ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ประกาศศรัทธาในพระพุทธศาสนาต่อหน้าพระพุทธปฏิมาท่ามกลางสงฆ์ เป็นการสร้างสำนึกทางจริยธรรม คุณธรรมให้แน่งแน่และดำรงตนให้อยู่ในหลักศิลธรรม ณ วัดนางนองวรวิหาร

ดูรูปภาพเพิ่ลเติม  คลิกที่นี่