กิจกรรมไหว้ครู ทำบุญโรงเรียนและมอบทุนการศึกษา ประจำประปีการศึกษา 2561

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 มิถุนายน 2561 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยท่าน ผอ.ดารณี คุณอนันต์ และคณะครู ได้จักกิจกรรมไหว้ครู เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์ หลังจากเสร็จพิธีไหว้ครู เวลา 10.30 น. ก็เป็นการทำบุญโรงเรียนประจำปี โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดนางนองวรวิหาร จำนวน 9 รูป และเวลา 13.00 น. ได้แจกทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีความประพฤติดีมีวินัย แต่มีปัญหาด้านการเงิน ประจำประปีการศึกษา 2561
ทั้งนี้โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองก็ของขอบพระคุณท่านที่มีจิตใจศรัทธาเห็นความสำคัญของดารศึกษาได้แจ้งความจำนงมอบทุนการศึกษา จำนวน 88 ทุน  ดังมีรายนามผู้บริจาค ดังนี้

1. ท่านเจ้าคุณพระสิรินันทมุนี จำนวน 15 ทุน
  2. พระครูปลัดสุวัฒนมงคลวรคุณ จำนวน 5 ทุน
  3.  สวัสดิการร้านค้าโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง จำนวน 20 ทุน
  4. โรงพยาบาลนครธน จำนวน 3 ทุน
  5. คณะครูอาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรทางการศึกษ จำนวน 45 ทุน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่