กิจกรรมปลูกป่าชายเลน สืบสานศาสตร์พระราชา

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้เข้าร่วมโครงการ “ค่ายเยาวชน…รักษ์พงไพร” โดยได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 36 คน พร้อมด้วยคณะครู ทำกิจกรรม “ปลูกป่าชายเลน สืบสานศาสตร์พระราชา” ณ ศุูนย์การเรียนรู้และปฏิบัติการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมมหาชัยฝั่งตะวันออก ต. โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ระบบนิเวศป่าชาเลนและได้ให้นักเรียนลงมือปฏิบัติปลูกป่าชายเลยจริง

ดูรูปภาพเพิ่ลเติม คลิกที่นี่