การประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ปีการศึกษา 2561

ช่วงเช้าวันนทางโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูและบุคลลากร ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เพื่อชี้แจงการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษานี้และเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้พบกับครูประจำชั้นของบุตรหลานตัวเองและได้ดำเนินการแจกเงินอุดหนุนค่าเครื่องแบบนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ให้กับผู้ปกครองนักเรียน
ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่