กิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ปีการศึกษา 2561

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ทางโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเป็นการสร้างลักษณะนิสัยให้นักเรียนรู้จักระเบียบ  ข้อบังคับ  กฎเกณฑ์และกติกาตลอดจนรู้จักรับผิดชอบหน้าที่ที่ตนพึงมีต่อหมู่คณะ  ชุมชน  และสังคมได้อย่างเหมาะสม  ทางโรงเรียนจึงนำรูปแบบประชาธิปไตยมาใช้ในโรงเรียนและเป็นการปูพื้นฐานประชาธิปไตยให้ดีขึ้นและรู้จักปฏิบัติตนให้ถูกต้องตามภาระหน้าที่และมีวิถีชีวิตตามหลักประชาธิปไตยให้สามารถดำรงตนให้อยู่ในสังคมได้อย่างเป็นสุข
ดูรูปภาพเพิ่มเติม  คลิกที่นี่