กิจกรรมเวียนเทียนวันวิสาขบูชา ปีการศึกษา 2561

ช่วงเช้าวันนี้ทางคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยท่านผู้อำนวยการดารณี  คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ วัดนางนองวรวิหาร เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักรู้ถึงความสำคัญของวันวิสาขบูชาและได้แสดงตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี

ดูรูปภาพเพิ่มเติม  คลิกที่นี่