อนุบาลวัดนางนอง เข้าร่วมอบรมออนไลน์และลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการ Google for Education เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กับ โรงเรียนเครือข่าย และ Google Partner

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ดร.พีราวุฏฐ์ พิมพ์รอด ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมด้วยนางสิรินภา ยินดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน และ ดร.ภัทรดรา พันธุ์สีดา หัวหน้ากลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมอบรมออนไลน์และ ลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการ Google for Education เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กับ โรงเรียนเครือข่าย และ Google Partner โดยเป็นการลงนามความร่วมมือ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ในระบบ Zoom Meeting