โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ร่วมประชุมเปิดเรียนอย่างปลอดภัย On-site โดย สพฐ.

วันที่ 27 ตุลาคม 2564 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดย ดร.พีราวุฏฐ์ พิมพ์รอด ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นางสาวสันถวันท์ พยาเลี้ยง และ นางสิรินภา ยินดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุม เปิดเรียนอย่างปลอดภัย On-site โดย สพฐ. จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ผ่านแพลตฟอร์ม Zoom Cloud Meeting ในการนี้ท่าน ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้