โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง รับการนิเทศสถานศึกษาเพื่อประเมินการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2/2564

วันที่ 27 ตุลาคม 2564 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดย ดร.พีราวุฏฐ์ พิมพ์รอด ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นางสาวสันถวันท์ พยาเลี้ยง และ นางสิรินภา ยินดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้ารับการนิเทศสถานศึกษาออนไลน์ ผ่าน Google Meet เพื่อประเมินการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 จากนางสาวณภัทร ใจกล้า ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร