อ.ว.น.เวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2564

ช่วงเช้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์​ 2564​ นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมด้วย ศน.ณภัทร ใจกล้า ศึกษานิเทศ​ชำนาญการ รับผิดชอบ​กลุ่มงานวัดและประเมินผล​การศึกษา​ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา​ประถมศึกษา​กรุงเทพ​มหานคร​ นำคณะครูและนักเรียน ร่วมเวียนเทียนรอบพระอุโบสถ และรับฟังพระธรรมเทศนา จากพระสิรินันทมุนี เจ้าอาวาสวัดนางนองวรวิหาร เนื่องในวันมาฆบูชา ปี 2564

ดูรูปภาพ…