การสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษ CEFR ปีการศึกษา 2563

วันที่ 25 กุมภาพันธ์​ 2564 ศน.ณภัทร ใจกล้า ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ รับผิดชอบกลุ่มงานวัดและประเมินผลการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพ​มหานคร​ เข้าตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจ ครู นักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ในการสอบวัดระดับทักษะด้านภาษาอังกฤษ “โครงการพัฒนาภาษาต่างประเทศ​สู่ห้องเรียน​มาตรฐาน​สากล” ซึ่งจัดสอบระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์​ 2564 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองในการนี้ นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสิรินภา ยินดี นางสาวสันถวันท์ พยาเลี้ยง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูร่วมให้การต้อนรับ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…