วันที่ 30 มกราคม 2564 ฝ่ายอาคารสถานที่โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้ทำการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ในบริเวณโรงเรียน ห้องเรียน เพื่อฆ่าเชื้อโรคและเตรียมความพร้อมในการเปิดสถานศึกษาในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ในการนี้โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองต้องขอขอบคุณ อดีต ส.ก.ธวัชชัย ทองสิมา และนายสมบูรณ์ ศรีอุทยาน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมคณะ ที่ให้ความอนุเคราะห์การฉีดพ่นในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

ดูรูปภาพ…