วันที่ 29 ม.ค.64 นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมด้วยนางสิรินภา ยินดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนดำเนินการประชุมประธานสายชั้นทุกระดัับชั้น หัวหน้าทีม New Normal และฝ่าย ICT เพื่อหารือและวางแผนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 และวางแผนการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนที่มาเรียนที่โรงเรียน (On Site) และนักเรียนที่ไม่สามารถมาเรียนที่โรงเรียนได้ (Online) ในวันเปิดสถานศึกษา วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564

ดูรูปภาพ…