ประชุมเตรียมความพร้อมเปิดเรียน

วันที่ 26 ม.ค.64 โรงเรียน​อนุบา​ลวัด​นาง​นอง​ นำโดยนางดารณี​ คุณ​อนันต์​ ผู้​อ​ำ​น​วย​การ​โรงเรียน​ ดำเนินการประชุมคณะครูและบุคลากรผ่านทาง Google Meet เพื่อติดตามการจัดการเรียน​การสอนออนไลน์ และมอบนโยบายเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดสถานศึกษาเดือนกุมภาพันธ์นี้ พร้อมทั้งหารือมาตรการป้องกัน​การติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้เพื่อให้ทุกฝ่ายมีความมั่นใจในประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองต่อไป

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…