วันที่ 22 – 25 ธ.ค. 63 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้จัดให้มีการเรียนการสอนออนไลน์ ตามประกาศปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ COVID-19 โดยในแต่ละวิชาของแต่ละระดับชั้น ได้จัดการเรียนการสอนออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ เช่น Line Group , Line Open Chat , Zoom Cloud Meeting , Google Classroom , Youtube เป็นต้น ซึ่งนักเรียนได้ให้ความสนใจและมีการเข้าเรียนกันอย่างต่อเนื่อง ครูผู้สอนมีการจัดเตรียมสื่อ ใบงาน และติดตามงานที่ได้มอบหมาย ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องและเป็นไปตามนโยบายของ นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองที่ว่า “โรงเรียนหยุด แต่การเรียนรู้ไม่หยุด”