ทำความสะอาดและฉีดพ่นแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อบริเวณในห้องและตามอาคารเรียน

วันนี้ (22 ธ.ค.63) นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้สั่งการให้ฝ่ายอาคารสถานที่ รวมไปถึงคณะครูและบุคลากรโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ดำเนินการทำความสะอาดห้องเรียนทุกห้อง บริเวณจุดสัมผัสร่วม ฉีดพ่นแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อบริเวณในห้องและตามอาคารเรียน ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ทั้งนี้เพื่อสุขอนามัย และความปลอดภัยของผู้เรียน ในการนี้โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองขอขอบพระคุณโรงเรียนบ้านบางจาก สพป.สป.1 ที่ได้อนุเคราะห์เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ มา ณ ที่นี้

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…