การประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2ประจำปี 2563

วันที่ 5-6 ธ.ค.63 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย และประถมศึกษาปีที่ 1-6 เพื่อเป็นการนำเสนอนโยบายและการดำเนินงานของโรงเรียนในปัจจุบัน ทั้ง 4 งาน ได้แก่ งานวิชาการ งานบุคคล งานงบประมาณ และงานบริหารทั่วไป พร้อมทั้งแนวทางในการจัดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ในการนี้หลังจากรับฟังนโยบายของโรงเรียนแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองพบกับครูประจำชั้นเพื่อพูดคุยและสอบถามเกี่ยวกับบุตรหลานในแต่ละชั้นเรียน

ดูรูปเพิ่มเติม…