กิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2563

วันนี้ (4 ธ.ค.63) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง จัดกิจกรรมวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ส่งเสริมให้ผู้เรียนได้แสดงความจงรักภักดี เทิดทูนต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ โดยกิจกรรมช่วงเช้า นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ร่วมถวายพานพุ่มสักการะ และร้องเพลงรักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง และจัดกิจกรรมจิตอาสาของนักเรียนทุกระดับชั้นในช่วงบ่าย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…