อ.ว.น.ต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียน

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 ธันวาคม 2563 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ร่วมจัดกิจกรรมต้อนรับ นางสาวสันถวันท์ พยาเลี้ยง และ นางสิรินภา ยินดี เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ในการนี้มีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ ดร.แสงระวี วาจาวุทธ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นายอิทธิรงค์ ปานะถึก  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสระบุรี นายสมบูรณ์ เสาวคนธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพระยาประเสริฐฯ นางขนบภรณ์ แก้วคงคา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนัง นอกจากนี้ยังมีคณะครูจากโรงเรียนต่างๆ ร่วมแสดงความยินดีกับการเข้ารับตำแหน่งในครั้งนี้

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…