วันแม่แห่งชาติ ปีการศึกษา 2563

วันนี้ (11 ส.ค.63) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดยนางดารณี  คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ และระลึกถึงพระคุณแม่ โดยกิจกรรมมีการเปิดกรวยกระทงดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร ณ สนามโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง