เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (3 ก.ค. 63) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2563 พร้อมทำบุญเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ณ วัดนางนองวรวิหาร

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่