ประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 1/2563 รอบ 3 – 4

วันที่ 21 มิถุนายน 2563 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา ดังนี้ รอบ 3 ผู้ปกครองระดับชั้น ป.4และป.3 รอบ 4 ผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ป.1 และ 6 เพื่อชี้แจงรายละเอียดของการเปิดภาคเรียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563
โดยในภาคเรียนนี้โรงเรียนได้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบ #New Normal Anubanwatnangnong School เพื่อเป็นการเว้นระยะห่าง (Social Distancing) และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)ทางโรงเรียนจึงได้จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติในช่วงเปิดภาคเรียนเพื่อในผู้ปกครองรับทราบ ทางโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองขอขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนที่เสียสละเวลามาร่วมประชุมรับฟังแนวทางและนโยบายในครั้งนี้ด้วย