จำหน่ายอุปกรณ์การเรียนและรับนม

ตลอดทั้งวันของวันนี้ (15 มิถุนายน 2563 ) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองได้จัดจำหน่ายชุดพละและอุปกรณ์การเรียน พร้อมทั้งได้ให้ผู้ปกครองนักเรียนรับนมนักเรียนกลับ โดยทางโรงเรียนจะจัดจำหน่ายชุดพละและอุปกรณ์การเรียน ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น.

นอกจากนี้ยังได้ดำเนินการแจกจ่ายนมให้กับผู้ปกครองนักเรียน ตามตารางที่กำหนด ดังนี้

ภาพบรรยากาศการจำหน่ายชุดพละและอุปกรณืการเรียน พร้อมแจกจ่ายนมนักเรียน ดูเพิ่มเติม…คลิกที่นี่