พิธีทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่และวันคริสมาส ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2562 กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 โดยมี นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ซึ่งมีคระผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและผู้ปกครองร่วมทำบุญในพิธีทำบุญตักบาตรในครั้งนี้จำนวนมาก

นอกจากนี้ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2563 ให้แก่คณะครูและนักเรียน ได้ร่วมกันเฉลิมฉลอง และเรียนรู้วัฒนธรรมกิจกรรมในวันสำคัญของชาวต่างชาติที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก นางดารณี คุณอนันต์ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวถึงความสำคัญของวันคริสมาสต์นั้นเป็นเทศกาลวันสำคัญในศาสนาคริสต์ โดยเป็นวันเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซู ทางโรงเรียนจึงได้เปิดโอกาสให้นักเรียนกล้าแสดงออก และเพิ่มทักษะการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศ เพื่อการเรียนเรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ พร้องได้แจกของขวัญให้กับเด็กนักเรียน