วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 ธันวามคม 2562 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียน ได้จัดพิธีการถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรและบำเพ็ญประโยชน์บริเวณวัดนางนองวรวิหาร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภฺมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ