วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 62 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้จัดพิธีถวายราชสดุดี และถวายบังคมพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าหรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนางดารณี คุณอนันต์ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ รองผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือเนตรนารี เขาร่วมพิธี นอกจากนี้ได้ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ภายในบริเวรวัดนางนองวรวิหาร