เมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 พฤศจิกายน 62 ซึ่งนำโดยนางดารณี คุรอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการถวายกัณฑ์เทศมหาชาติ กัณฑ์ที่ 13 นครกัณฑ์ ณ ศาลาวัดนางนองวรวิหาร ตลอดจนฟังพระธรรมเทศนามหาเวสสันดรชาดก “นครกัณฑ์” ซึ่งมีอานิสงส์คือผู้ใดบูชากัณฑ์นครกัณฑ์ จะได้เป็นผู้บริบูรณ์ด้วยวงศาคณาญาติ ข้าทาสชายหญิง ธิดาสามีหรือบิดามารดาเป็นต้น อยู่พร้อมหน้ากันโดยความผาสุก ปราศจากโรคาพาธทั้งปวง จะทำการใด ๆ ก็พร้อมเพรียงกัน ยังการงานนั้น ๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี