กฐินพระราชทานวัดนางนองวรวิหาร ประจำปี 2562

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 ต.ค. 62 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ได้เข้าร่วมพิธีถวายกฐินพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ  พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว แด่พระสงฆ์ที่จำพรรษา ณ วัดนางนองวรวิหาร พร้อมได้ร่วมจัดทำโรงทานอาหารและนำให้กับแขนผู้มาร่วมงานพิธีถวายกฐินพระราชทานในครั้งนี้

ดูรูปภาพเพิ่มเติม..คลิกที่นี่